Máy chà sàn liên hợp IPC CT 40 C50 – Dùng điện

Liên Hệ

Loại : IPC ,

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng máy chà sàn sàn liên hợp đến từ Italia, Là sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất tại Ý, Nói đến nước Ý thì chắc khỏi cần phải bàn cãi về chất lượng nữa rồi, là một trong những cường quốc ở châu âu, Ý nổi tiếng là một trong những nước sản xuất ra những dòng máy có chất lượng vượt trội. Và thương hiệu IPC là một trong những thương hiệu nổi tiếng là đơn vị sản xuất những sản phẩm của nghành vệ sinh tốt nhất hiện nay.

Máy chà sàn liên hợp nhà xưởng IPC CT 40 C50 là dòng sàn phẩm tiên phong về chất lượng và hiệu quả làm việc của thương hiệu IPC, Với gom màu xanh lá những dòng máy của hãng IPC mang lại cho chúng ta sự tươi mát và thoải mát như chính hiệu quả mà những dòng máy của thương hiệu này mang lại.

Số lượng :

Máy chà sàn liên hợp IPC CT 40 C50 – Dùng điện

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng máy chà sàn sàn liên hợp đến từ Italia, Là sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất tại Ý, Nói đến nước Ý thì chắc khỏi cần phải bàn cãi về chất lượng nữa rồi, là một trong những cường quốc ở châu âu, Ý nổi tiếng là một trong những nước sản xuất ra những dòng máy có chất lượng vượt trội. Và thương hiệu IPC là một trong những thương hiệu nổi tiếng là đơn vị sản xuất những sản phẩm của nghành vệ sinh tốt nhất hiện nay.

Máy chà sàn liên hợp nhà xưởng IPC CT 40 C50 là dòng sàn phẩm tiên phong về chất lượng và hiệu quả làm việc của thương hiệu IPC, Với gom màu xanh lá những dòng máy của hãng IPC mang lại cho chúng ta sự tươi mát và thoải mát như chính hiệu quả mà những dòng máy của thương hiệu này mang lại.

Hãy cũng chúng tôi tiềm hiểu thêm về dòng Máy chà sàn liên hợp nhà xưởng IPC CT 40 C50 này nhé.

- về thiết kế Máy có thiết kế thon gọn với hai gom màu Xanh lá và đen chủ đạo tạo nên sự hài hòa thân thiện với môi trường.

- Máy trang bị cụm motor chà và motor hút chính hãng của IPC với công xuất 550W mang lại cho bài chải một lực quay vừa đủ để có thể đánh bay bất cứ vết bẩn cứng đầu nào, motor chà với lực hút cao tạo nên một lực hút mạnh mẽ hút khô mọi vết bẩn trên bề mặt sàn.

- Máy thiết kế dung tích 50 lít nước sạch và 50 lít nước bẩn Máy chà sàn liên hợp nhà xưởng IPC CT 40 C50 có thể hoạt động nhiều giờ mà không cần phải châm thêm nước.

Với những ưu điểm vượt trội như trên Máy chà sàn liên hợp nhà xưởng IPC CT 40 C50 quả là dòng máy đáng mua để lau và là sạch bề mặt sàn của bạn.

Máy chà sàn liên hợp IPC
Model: CT 40 C50 – Dùng điện
Xuất sứ: Italy
Thông số kỹ thuật:
Nguồn điện: 230V/50Hz
Đường kính bàn chải: 500 mm
Công suất motor chà : 550W
Thời gian làm việc: không giới hạn
Tốc độ chạy: 3,5km/h
Bề rộng làm việc : 500 mm
Áp lực bàn chải: 23kg
Thùng chứa nước sạch: 50 L
Thùng chứa nước bẩn : 40 L
Hiệu quả làm việc : 1750n- 2475 max m2/h
Cân nặng máy: 83 kg
Kích thước máy :1230 ×516×960 mm
Phụ tùng: Thanh gạt nước, Bàn chài chà sàn