Giới thiệu

24-02-2017
15:31

Công ty TNHH TM VÀ DV PHẠM GIA NGUYỄN được thành lập  năm 2008,với tiêu chí tiết kiệm về thời gian,cũng tiền bạc của khách hàng,chúng tôi giao hàng và thanh toán tại nhà cho khách hàng nhanh nhất có thể để khách hàng hài lòng về dịch vụ.

Đội ngũ bán hàng nhiều kinh nghiệm,sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất,thích hợp với mục đích sử dụng của gia đình bạn.

Quá trình hoạt động và phát triên của dodunggiadung.com mang tới cho bạn những trải nghiệm mới về mua hàng online,tại sao bạn lại mua hàng online? Vì những lý do sau:

 

1.Tiết kiệm thời gian vàng bạc của các bạn.

2.Lựa chọn thoải mái mà không cần tới tận nơi

3.Mua hàng chỉ bằng 1 cú click chuột.

4.Bạn được công ty giao hàng,hỗ trợ kỹ thuật và thanh toán tại nhà.

5.Bạn vẫn được hưởng những ưu đãi khách hàng,tư vấn nhiệt tình từ công ty.

6.Chính sách bảo hành hậu mãi nhiệt tình và tốt nhất.

Hiện nay thương mại điện tử là mô hình mới và đang phát triển rộng rãi khắp thế giới,và hiện tại ở Việt Nam,thương mại điện tử đang dần được mọi người tiếp cận.

Có thể nói,mua hàng Online đang dần chiếm ưu thế,sức cạnh tranh cao trên thị trường,trong đó người nhận được lợi nhất chính là khách hàng.

Để tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc xảy ra,các bạn hãy chọn cho mình những trang thương mại uy tính,hãy gắn bó và trở thành khách hàng thân thiết,để bạn nhận được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi,vì tiêu chí của chúng tôi chính là: TIẾT KIỆM THỜI GIAN-TẤT CẢ CHO NGÔI NHÀ BẠN.

  • Tầm nhìn

Internet không bị giới hạn về không gian và thời gian, có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng cùng một lúc với chi phí rất thấp.
Lịch sử internet mới chỉ bắt đầu, các sản phẩm và dịch vụ trên internet vẫn còn sơ khai và đặc biệt là ở Việt Nam, do vậy cần tập trung phát triển những cơ hội và lợi ích vô hạn của internet. Chúng ta đang sống trong thời đại mà internet có mặt ở mọi ngõ ngách của cuộc sống. Việc  trao đổi thương mại trên internet vẫn còn chưa phát triển và chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi đang nỗ lực hết mình xây dựng 1 hệ thống phân phối sản phẩm trực tuyến để tạo ra giá trị phục vụ con người, trở thành một điều tất yếu trong cuộc sống ở Việt Nam. 

  • Sứ mệnh

Xây dựng 1 kênh phân phối hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của con người thông qua internet. Tạo nên 1 dịch vụ thuận tiện nhất cho người tiêu dùng, phục vụ nhu cầu 1 cách hoàn hảo nhất. Để trở thành mô hình bán lẻ thành công nhất Việt Nam.

  • Ý nghĩa công việc

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều loại sản phẩm, tiện lợi hơn, ở mức chi phí thấp hơn.
Giá trị chúng tôi mang lại cho khách hàng không chỉ là chi phí tiền bạc, mà còn là thời gian & sức khỏe. Mua sắm trực tuyến là thân thiện với môi trường. Mang lại niềm vui, hạnh phúc, góp phần giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống một cách tốt đẹp nhất. Niềm đam mê của chúng tôi đang đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội bằng các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

 

  • Khách hàng

Mọi hành động, sản phẩm, dịch vụ của công ty đều lấy khách hàng làm trọng tâm. Và tất cả đều phải đem lại lợi ích cho khách hàng.
Không tiếc thời gian, công sức thỏa mãn khách hàng

Bình luận